Giải mã lý do Sunshine City được người nước ngoài lựa chọn để an cư

Người nước ngoài chờ đợi gì ở một căn hộ tại Việt Nam?

Theo thống kê từ Bộ Ngoại giao, hiện có hiện có hơn 320 nghìn người nước ngoài, và khoảng 100.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.

Giống như tầng lớp trung lưu Việt, các khách hàng nước ngoài tìm kiếm một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa, chứ không chỉ đơn thuần là một căn hộ.

An cư tại Việt Nam, khách nước ngoài ưu tiên lựa chọn những dự án có vị trí thuận tiện, không gian xanh tích hợp nhiều tiện ích để sinh sống.

Họ thường đặt lên bàn cân các yếu tố như vị trí, cảnh quan, an ninh, sự riêng tư, dân trí, kèm theo đó là giá trị nghỉ dưỡng… khi xem xét lựa chọn chốn an cư.

Anh Min-jun, một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đang làm việc tại Việt Nam chia sẻ, anh đặc biệt quan đến những căn hộ tại các dự án có vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại đồng thời đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cuộc sống mới của một gia đình trẻ như: bể bơi bốn mùa, siêu thị, dịch vụ giải trí và phòng gym.

Bên cạnh đó, đối với anh Min-jun, “cộng đồng văn minh” là tiêu chí quan trọng thứ hai khi anh chọn lựa nơi sinh sống bởi lẽ sự tương đồng về văn hóa, mức thu nhập, quan điểm sống và quy tắc ứng xử sẽ tạo ra môi trường sống chan hòa, cùng phát triển… cho vợ chồng anh và chính các con.

Sunshine City là dự án lọt vào “mắt xanh” của cộng đồng đông đảo khách nước ngoài, mà chủ yếu là người Hàn Quốc. Khảo sát trên thị trường bất động sản Hà Nội có thể nhận thấy không nhiều khu vực đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người Hàn. Hiện tại, với những ưu thế vượt trội về vị trí (nằm cạnh khu vực Lãnh sự quán Hàn Quốc cũng như khu vực tập trung nhiều tập đoàn, doanh nghiệp xứ sở Kim Chi), môi trường sống trong lành, mật độ cư dân thấp, phù hợp với nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, Tây Hồ Tây được cho là nơi “an cư” lý tưởng của người Hàn Quốc, trở thành quê hương thứ 2 của hàng nghìn gia đình Hàn Quốc.

Sunshine City – “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” (giải thưởng được trao bởi Dot Property Vietnam Award) thu hút khách hàng nước ngoài bởi vị trí đắc địa cũng như kiến trúc, chất lượng và những tiện ích đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *